Quy chế hoạt động và thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động

Trong quá trình hoạt động công ty luôn tuân thủ các điều khoản trong bộ luật lao động Việt Nam cũng như các quy định của nhà nước. Khi bộ luật lao động Việt Nam và các quy định khác của nhà nước có thay đổi, công ty nghiên cứu và thông báo các điều chỉnh bổ sung liên quan đến nội quy của công ty đến các nhân viên.

Người lao động phải tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận lao động đã ký kết cũng như tuân thủ các điều chỉnh, bổ sung mà công ty thay đổi sau này theo quy định nhà nước

Hồ sơ cá nhân

Mỗi nhân viên sẽ bổ túc hồ sơ cá nhân đầy đủ, cũng như điền tên vào một mẫu dữ liệu mà công ty đã soạn sẵn. Bất cứ sự thay đổi nào về thông tin cá nhân của mỗi nhân viên, ví dụ như về địa chỉ, số điện thoại, tình trạng gia đình… cũng đều phải được thông báo đến bộ phận nhân sự trong vòng 20 ngày kể từ ngày có sự thay đổi.

Bất cứ sự khai man lý lịch nào cũng đều là một lý do chính đáng để công ty có thể ngưng hợp đồng với bản thân nhân viên vi phạm.

  • Ngày làm việc: từ thứ hai đến thứ bảy.
  • Giờ làm việc bình thường:
  • Sáng từ 7h30 đến 12h00.
  • Chiều từ 13h30 đến 17h00.

Ngày nghỉ

Nhân viên được nghỉ làm việc trong những ngày lễ theo quy định chung của nhà nước Việt Nam. Một năm trung bình nhân viên sẽ được nghỉ khoảng 8 ngày lễ.

Nhân viên cũng được nghỉ với một trong những trường hợp sau đây:

  • Kết hôn           : nghỉ 03 ngày
  • Con kết hôn   : nghỉ 01 ngày
  • Người thân chết: nghỉ 03 ngày

Làm thêm giờ

Công ty có thể yêu cầu làm việc ngoài giờ tùy thuộc vào nhu cầu công việc. Việc thanh toán lương ngoài giờ chỉ được thực hiện nếu nhân viên có được sự chấp thuận của trưởng phòng trước khi nhân viên đó làm thêm giờ.

Lương làm thêm giờ bằng 150% lương giờ làm việc bình thường.

Vào ngày lễ và ngày nghỉ hàng tuần lương giờ làm thêm bằng 200% lương giờ làm việc bình thường.

Lương giờ căn bản: lương tháng căn bản/ 280 giờ.

Các nhân viên đảm nhận chức năng phụ trách ( cấp quản lý)  hay cao hơn sẽ không nhận được lương phụ trội.

Đồng phục

Công ty cung cấp đồng phục, thẻ nhân viên , mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc do công ty quy định. Nếu nhân viên nào muốn có nhiều đồng phục hơn số lượng mà công ty cung cấp, công ty có thể bán thêm cho họ với giá do công ty quy định.

Tuyển dụng việc làm tại Tiên Sơn – Bắc Ninh

Hiện nay, các DN Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu nguồn nhân sự cho các vị trí tiếng Nhật cũng càng cao, tập trung chủ yếu tại các KCN ở Bình Dương, Hải Phòng, Đồng Nai, Bắc Ninh. Trong đó, Bắc Ninh là tỉnh có quy mô CN lớn thứ 5 của cả nước, và lớn thứ 2 của miền Bắc sau Hà Nội, và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhất của cả nước trong nhiều năm qua. Điều này đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động tại tỉnh Bắc Ninh, trong đó trợ lý kiêm phiên dịch tiếng Nhật là công việc được NTD tìm kiếm nhiều nhất. Sau đây, Vieclambank – Công ty chuyên tuyển dụng nhân sự cho công ty Nhật chia sẻ đến ứng viên một số thông tin việc làm đang tuyển dụng tại Bắc Ninh: 

Mô tả

– Hỗ trợ các công việc của tổ hỗ trợ kinh doanh như: liên hệ với các nhà cung ứng Nhật Bản, phiên dịch khi cần thiết…
– Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu chung

– Nam/Nữ
– Tiếng Nhật: từ N3 trở lên
– Ưu tiên có kinh nghiệm liên quan
– Khiêm tốn, thật thà, chăm chỉ

Yêu cầu về ngoại ngữ

Tiếng Nhật (Trung cấp)

Mức lương: 400 USD (GROSS) theo chính sách công ty

Địa điểm: Tiên Sơn, Bắc Ninh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (nghỉ 2 thứ 7/tháng)

Bạn có thể cập nhập những việc làm mới nhất ở Bắc Ninh, thông qua trang tuyển dụng nhân sự cho các công ty Nhật như Vieclambank hoặc TBSVN

.